Thứ Bảy, 13 tháng 9, 2008

CHIA SẺ TRONG GIẢNG DẠY

Hướng dẫn học sinh học tập, tìm hiểu kiến thức theo nhóm
GV:
  • Cho chủ đề chính : ẨM THỰC VIỆT NAM
Giới thiệu về nét văn hoá ẩm thực và những món ăn.
  • Đặc trưng :

+ Vùng , miền.

+ Thế giới.

  • Đặc sản : + Vùng , miền.
  • Thời hạn giao nộp : 2 đến 3 tuần. -
  • Hình thức nộp : USB hoặc đóng tập. GV hướng dẫn HS một số địa chỉ các trang web về nấu ăn. Các nhóm HS từ 2à 6 em thảo luận thống nhất chọn đề tài nhỏ thuộc về ẨM THỰC VIỆT NAM.
  • Cụ thể nếu HS nộp USB file : "Quoc.rar" (bấm vào tên file để tải xuống)

Fish